Chính sách bảo mật thông tin

Website thương mại điện tử kinhaptrongbachquang.com do Công ty TNHH TM Bách Quang làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Chính sách bảo mật thông tin được thuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013.

Chính Sách này mô tả cách Bách Quang tiếp nhận, lưu trữ và sử dụng thông tin. Việc Khách Hàng truy cập, thực hiện giao dịch và đăng ký thông tin hồ sơ cá nhân tại website của Công ty Bách Quang được hiểu là khách hàng đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ chính sách này, kể cả các phiên bản sửa đổi, bổ sung của Chính Sách. Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng web kinhaptrongbachquang.com có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

 1. Mục đích thu thập thông tin

Nhằm quy định rõ thỏa thuận người sử dụng website : kinhaptrongbachquang.com khi đăng ký mua hàng hoặc đăng ký làm  thành viên. Việc thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được công ty TNHH Bách Quang sử dụng cho các mục đích sau đây:

 • Nắm bắt và cập nhật nhu cầu của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Phản hồi thông tin về các thắc mắc của khách hàng và hỗ trỡ xử lý các vấn đề về khiếu nại của khách hàng.
 • Tìm kiếm phản hồi, bình luận về các sản phẩm của Bách Quang.
 • Quảng bá các hoạt động, sự kiện, dịch vụ của Bách Quang và các đối tác liên quan đến với khách hàng
 • Cung cấp cho các khách hàng những thông tin mới nhất về các hoạt động của Bách Quang.
 • Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ mà khách hàng yêu cầu liên quan đến sản phẩm mà công ty Bách Quang phân phối và cung cấp.
 • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá… do Bách Quang tổ chức.
 1. Phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng trên website “Kinhaptrongbachquang.com” bao gồm:

 • Họ & Tên của khách hàng
 • Địa chỉ email & Điện thoại của khách hàng
 • Tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập (thành viên)
 • Địa chỉ khách hàng

Đây là các thông tin bắt buộc mà Bách Quang yêu cầu khách hàng phải cung cấp đầy đủ để Bách Quang liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký làm thành viên hoặc mua hàng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.kinhaptrongbachquang.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Khi khách hàng truy cập website “Kinhaptrongbachquang.com, chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sẽ thu thập và lưu giữ thông tin nhận diện cá nhân của khách hàng trên máy tính: bao gồm địa chỉ IP, loại browser, hệ điều hành, trình duyệt sử dụng, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và địa chỉ mà Browser truy xuất đến, Ngoài ra, website của chúng tôi sử dụng cookies để phân biệt từng khách hàng khác nhau.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Việc thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên website kinhaptrongbachquang.com sẽ được công ty TNHH Bách Quang sử dụng để những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng thành viên dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, gửi email thông báo, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, thông tin về các chương trình khuyến mại, thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

Trong trường hợp có yêu cầu của Pháp luật cung cấp thông tin khách hàng thành viên: Công ty TNHH Bách Quang có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân khách hàng thành viên khi có yêu cầu từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu của khách hàng đăng ký thành viên tại website: kinhaptrongbachquang.com sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng thành viên gửi yêu cầu hủy bỏ cho chúng tôi hoặc khách hàng thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ thành viên. Còn lại mọi thông tin cá nhân của khách hàng thành viên sẽ được bảo mật.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Bách Quang

Địa chỉ: 22 Kỳ Đồng, phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08.35264244 – Fax: 08.35264246 – Email: tuvan@bachquang.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng thành viên của website : kinhaptrongbachquang.com được tự quyền kiểm tra, quản lý, kiểm tra thông tin đơn hàng, thay đổi thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Khách hàng thành viên có quyền khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến ban quản trị website kinhaptrongbachquang.com. Khi tiếp nhận những phản hồi, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lại phản hồi của khách hàng và hướng dẫn khách hàng thành viên khôi phục và bảo mật thông tin.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân khách hàng thành viên sẽ được Kinhaptrongbachquang.com cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp, không bán, cho thuê hay tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khi không có sự đồng ý của khách hàng thành viên.
 • Trong trường hợp máy chử lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo đến cho cơ quan chức năng và thông báo cho khách hàng thành viên biết.
 • Kinhaptrongbachquang.com yêu cầu khách hàng khi mua hàng phải điền đúng và đầy đủ các thông tin cá nhân có liên quan  như : họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc hoặc giao hàng, email… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Bách Quang không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu như toàn bộ thông tin cá nhân mà khách hàng thành viên cung cấp và đăng ký lúc ban đầu là không chính xác.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp sau đây:

 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luậ
 • Cung cấp thông tin đó là cần thiết đểcom cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).
 1. Chỉnh sửa và quản lý thông tin:
 • Thông tin người dùng được bảo mật an toàn và riêng tư trong phạm vi website, chỉ người dùng mới được phép truy cập và chia sẻ thông tin cá nhân của mình.
 • Ngoài ra, mật khẩu của mỗi người dùng được lưu ở bằng phương thức mã hoá 1 chiều, không thể giải mã ngược lại để truy ra mật mã gốc, chỉ khi bạn đã là thành viên của kinhaptrongbachquang.com, bạn có thể đăng nhập sau đó sửa chữa và cập nhật thông tin cá nhân.