ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY QUÀ HOT

Ngày nay, kính áp tròng đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ vì tính tiện dụng và thẩm mỹ của kính. Tuy nhiên, trên thị trường thì lại có khá nhiều loại kính áp tròng với chất lượng không đảm bảo cho đôi mắt của bạn. Với Bách Quang, chúng tôi mong muốn mang đến cho  các bạn trẻ người tiêu dùng có thể tiếp cận được loại sản phẩm kính áp tròng an toàn cho sức khỏe đôi mắt. Nên chúng tôi quyết định thực hiện chương trình tặng kính áp tròng dùng thử.

Đây là một loại sản phẩm kính áp tròng trong suốt – Thương hiệu của Coopervision – nhà sản xuất kính áp tròng lớn thứ 3 thế giới. Kính áp tròng clariti TM elite được sản xuất theo công nghệ độc quyền Wetloc TM  của Coopervision cùng chất liệu Silicone Hydrogel thế hệ mới nhất giúp hấp thu 100% OXY qua giác mạc.  Điều này sẽ giúp cung cấp đầy đủ Oxy, mắt bạn sẽ không còn đỏ, không bị khô, khỏe và nhìn rõ hơn.

Còn chần chừ gì, hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ kính áp tròng clariti TM elite! Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về đẳng cấp và chất lượng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *