giới thiệu về bách quang

Kính áp tròng Bách Quang trực thuộc công ty TNHH TM Bách Quang được thành lập vào 8/2002, là công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực vật tư y tế, trang thiết bị nhãn khoa và kính áp tròng.
Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bảo vệ mắt tốt nhất. Vì vậy, Bách Quang đã không ngừng phát triển, nâng cao tay nghề cùng với sự tư vấn từ các bác sỹ nhãn khoa uy tín đầu ngành, để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất với đôi mắt Việt.
Các sản phẩm Bách Quang phân phối điều là sản phẩm của các hãng uy tín, có nguồn gốc rõ ràng trên thế giới: Abbott Medical Optics, Rumex, Mani, Coopervision, Maxim… Với phương châm phát triển chuyên sâu về nhãn khoa, không ngừng nâng cao chất lượng kinh doanh và phục vụ, Bách Quang đã cung cấp sản phẩm đến nhiều đối tác lớn trong cả nước như Bệnh viện Mắt Tp. HCM, Bệnh viện Mắt TW, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất… Với những sản phẩm chất lượng, Bách Quang luôn mong muốn mang lại thị lực tốt nhất cho người tiêu dùng.
Với hệ thống kinh doanh phủ rộng cả nước và đội ngũ tiếp thị năng động, giàu kinh nghiệm, luôn được huấn luyện tốt để sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng. Bách Quang cam kết luôn giữ vững phương châm kinh doanh đã đề ra và mong muốn phát triển tốt đẹp cùng với sự đi lên của xã hội trong việc bảo vệ sức khỏe mắt nói riêng và sức khỏe toàn dân nói chung.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là “chăm sóc sức khỏe đôi mắt” bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm an toàn, chất lượng và phù hợp nhất dưới sự tư vấn đáng tin cậy từ các Bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm.
Hướng đến một xã hội với sức khỏe toàn diện từ những điều đơn giản.

tầm nhìn

Bách Quang đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những nhà phân phối vật tư y tế, trang thiết bị nhãn khoa và kính áp tròng với những sản phẩm tốt nhất và hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Luôn lấy “Sức khỏe đôi mắt” làm trọng tâm, từ đó mọi hành động đều hướng đến:

  • An toàn
  • Trách nhiệm
  • Chuyên nghiệp
  • Trung thực
  • Năng động và Sáng tạo

chứng nhận nhà phân phối

Các sản phẩm Bách Quang phân phối điều là sản phẩm của các hãng uy tín, có nguồn gốc rõ ràng trệ thế giới: Abbott Medical Optics, Rumex, Mani, Coopervision… Đồng thời với phương châm phát triền chuyên sau về nhãn khoa, không ngừng nâng cao chất lượng kinh doanh và phục vụ, Bách Quang đã cung cấp sản phẩm đến nhiều đối tác lớn trong cả nước như Bệnh viện Mắt Tp. HCM, Bệnh viện Mắt TW, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất… Với những sản phẩm chất lượng, Bách Quang luôn mong muốn mang lại thị lực tốt nhất cho người tiêu dùng.