Kính Áp Tròng Bách Quang

LENS MÀU HÀN QUỐC - KÍNH ÁP TRÒNG ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH

Kính áp tròng Bách Quang Friday, August, 2022

Người ta thường hay ví “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là điểm nhấn trên khuôn mặt gây ấn tượng với người khác. Và để đôi mắt thêm đẹp, kính áp tròng màu là sự lựa chọn hoàn hảo.

LENS MÀU HÀN QUỐC - KÍNH ÁP TRÒNG ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH

 

Người ta thường hay ví “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là điểm nhấn trên khuôn mặt gây ấn tượng với người khác. Và để đôi mắt thêm đẹp, kính áp tròng màu là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vì sao lens màu Hàn Quốc lại được yêu thích đến thế?

Ở Việt Nam, kính áp tròng màu đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp mới và được sử dụng ngày một rộng rãi hơn. Trong khi đó, Hàn Quốc từ lâu được xem như là một quốc gia có ngành làm đẹp vô cùng phát triển, và lens màu đã trở thành một món phụ kiện thời trang quen thuộc mỗi ngày tại nước này.

Nền văn hóa Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây đang ngày càng du nhập mạnh mẽ không chỉ vào nước ta mà còn là trên cả thế giới và có tác động rất lớn vào một bộ phận đông đảo giới thể. Từ những bộ phim Hàn được nhiều người yêu thích, những “idol” trên sân khấu âm nhạc cho đến văn hóa ẩm thực,... được rất nhiều người trẻ hưởng ứng. Trong việc làm đẹp cũng không phải là ngoại lệ. Phong cách Hàn Quốc đã tác động, trở thành trào lưu được giới trẻ Việt Nam yêu thích và học hỏi về thời trang, trang điểm, phụ kiện, trong đó có kính áp tròng. Chúng ta có thể thấy những thần tượng Hàn Quốc luôn trang điểm để đôi mắt trông to tròn, long lanh kết hợp với sử dụng lens màu tạo nên một vẻ đẹp đầy sức hút khó tả. Do đó, nhiều bạn trẻ tại Việt Nam cũng học hỏi cách dùng lens với mong muốn sở hữu đôi mắt to đẹp thu hút hơn.


 

Maxim Colors - Lens màu Hàn Quốc được yêu thích nhất

Kính áp tròng màu Hàn Quốc Maxim Colors sẽ là món phụ kiện hoàn hảo giúp bạn thể hiện hết những cá tính cùng với những sắc màu thời trang riêng biệt của bản thân.

Maxim Colors được sản xuất theo công nghệ “sandwiches”. Công nghệ này có tác dụng khóa màu (lớp màu được đặt ở giữa) giúp cho màu sắc của lens được ổn định và lâu phai hơn. Đặc biệt hơn cả, lớp màu này không tiếp xúc trực tiếp với mắt nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng vì nó không gây kích ứng mắt. Đồng thời, với tỷ lệ nước lên đến 42%, lens màu Maxim Colors phù hợp cho tất cả mọi người, ngay cả với những người bị khô mắt nhưng vẫn luôn đảm bảo cung cấp đủ Oxy cho giác mạc.

Maxim Colors là lens màu rất thích hợp cho những bạn sử dụng kính áp tròng như là một phụ kiện thời trang, nâng cao tính thẩm mỹ cho người dùng. Ngoài ra, những ai thích mình sở hữu một đôi mắt to và long lanh hơn thì Maxim Colors chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó, lens màu này còn có thể sử dụng cho người dự tiệc hoặc thích cosplay.

Trên thị trường hiện nay, Maxim Colors có 2 loại: Maxim Colors 1 Day và Maxim Colors dùng 3 tháng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích khác nhau mà lựa chọn loại thích hợp. Nếu bạn chỉ dùng trong một ngày duy nhất, Maxim Colors 1 Day sẽ là sự lựa chọn tốt khi giúp tiết kiệm chi phí nhưng nếu bạn thường xuyên sử dụng, Maxim Colors nên được ưu tiên hơn. Cả 2 loại đều có rất nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn đa dạng hóa phong cách của mình.

  • Maxim Colors 1 Day bao gồm các màu: Black Berry, Smoky Gray, Brownie, Honey và Sapphire Blue.

  • Maxim Colors loại dùng 3 tháng có 9 màu: Baby blue, Big blue, Big Violet, Big Brown, Big Gray, Eb-Beun, Choco Brown, Moon gray và Cocao.

Tìm mua lens màu Hàn Quốc Maxim Colors uy tín ở đâu?

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, Bách Quang luôn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu về kính áp tròng tại nước ta. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các bạn những chiếc kính áp tròng chính hãng và chất lượng nhất. Liên hệ với Bách Quang ngay để được hướng dẫn đến đại lý gần nhất hoặc truy cập website: https://kinhaptrongbachquang.com/ để tìm hiểu thêm thông tin về kính áp tròng màu Maxim Colors.


 

Bạn đang xem: LENS MÀU HÀN QUỐC - KÍNH ÁP TRÒNG ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng