Kính Áp Tròng Bách Quang

BÁCH QUANG - NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM VỀ KÍNH ÁP TRÒNG

Adsagency Trung Monday, June, 2022

Thành lập vào tháng 08/2002, Công Ty TNHH Bách Quang đã có hơn 20 năm tồn tại và phát triển, thuộc Top Thương hiệu phân phối hàng đầu về các sản phẩm kính áp tròng tại Việt Nam và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong tâm trí của khách hàng.

BÁCH QUANG - NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM VỀ KÍNH ÁP TRÒNG

 

1. Thương hiệu Kính áp tròng Bách Quang

 

Kính áp tròng ngày càng trở thành một phụ kiện yêu thích và không thể thiếu đối với các bạn trẻ hiện đại. Khi kính cận có gọng vừa rườm rà vừa gây bất tiện thì kính áp tròng chính là một phương tiện cứu cánh tối ưu nhất.

 

Nhưng ngày nay không chỉ dừng lại ở việc là giải pháp cho bệnh về mắt, kính áp tròng đã trở thành một món trang sức để các bạn trẻ có thể thỏa sức thể hiện cá tính của riêng mình, bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mọi cảm xúc đều được thể hiện qua đôi mắt, thế nên, màu mắt cũng trở thành thứ vũ khí giúp thể hiện màu sắc riêng của bản thân.

 

Thương hiệu kính áp tròng Bách Quang ra đời cũng từ mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm kính áp tròng chất lượng, uy tín nhất mà có giá thành phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

 

Từ những nỗ lực bền bỉ không ngừng suốt 20 năm qua, Bách Quang đã có độ phủ sóng rộng với hơn 300 đại lý trải dài trên khắp cả nước, để mọi khách hàng đều có thể tìm mua đúng những sản phẩm được phân phối bởi Bách Quang, tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì Bách Quang cũng quan tâm đến chất lượng phục vụ mỗi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên, đội ngũ tiếp thị năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng cần, tận tâm giải quyết mọi vướng mắc, mọi vấn đề phát sinh, để có thể mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng Bách Quang.

 

2. Các sản phẩm bán chạy nhất tại Bách Quang

Với mục tiêu để kính áp tròng trở thành một phương tiện giúp ích được tối đa cuộc sống con người, Bách Quang luôn muốn cung cấp nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng cả về mẫu mã lẫn kích thước.

 

Các sản phẩm tại Bách Quang đa dạng về nhu cầu sử dụng, từ lens dùng 1 ngày đến hạn sử dụng 3 tháng, để vào mỗi dịp khác nhau, tùy theo từng nhu cầu ở từng thời điểm mà khách hàng sẽ có thể dùng những loại lens thích hợp.

 

 

Ngoài ra, Bách Quang còn phân phối cả kính áp tròng trong suốt và kính áp tròng màu, với mức giá chỉ từ vài chục đến vài trăm, để mọi khách hàng đều được tiếp cận với những sản phẩm lens uy tín có mức giá phù hợp với túi tiền nhất. Kính áp tròng màu là sản phẩm cực kì bán chạy ở Bách Quang, không chỉ vì chất lượng mà còn vì độ đa dạng về màu sắc, khi một dòng mà có tới 11 màu – tha hồ cho các nàng lựa chọn, từ rực rỡ để dùng vào những dịp quan trọng hay cần nhẹ nhàng phù hợp cho hàng ngày, thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân, thông qua những ánh nhìn màu sắc, gây ấn tượng mạnh đối với người đối diện.

Bách Quang đảm bảo rằng mỗi khách hàng đến với mình đều sẽ chọn được cho bản thân những sản phẩm ưng ý, phục vụ được cho mọi nhu cầu của mỗi người.

 

3. Lý do nên lựa chọn Bách Quang

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm kính áp tròng chất lượng, uy tín nhất đến tay người tiêu dùng, công ty TNHH Bách Quang lựa chọn phân phối những sản phẩm kính áp tròng từ các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới, được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lựa chọn và có nguồn gốc rõ ràng từ Châu Á sang Châu Âu như Coopervision – một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Mỹ được quốc tế công nhận về sản phẩm kính áp tròng, Clalen của Interojo (Hàn Quốc, công nghệ Đức), Maxim (Hàn Quốc)...

4. Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của kính áp tròng Bách Quang

 

Bách Quang tồn tại và phát triển luôn đi kèm với phương châm phát triển chuyên sâu nhất về vấn đề nhãn khoa, vì thế Bách Quang luôn không ngừng nâng cao chất lượng kinh doanh của mình, thông qua từng sản phẩm, từng cách chăm sóc khách hàng. Vì những cố gắng và hoàn thiện không ngừng đó sản phẩm kính áp tròng do Bách Quang phân phối đã có mặt trên 300 cửa hàng Mắt kính, Nhà thuốc khắp cả nước

 

Điều này không chỉ là minh chứng cho chất lượng và những cố gắng của Bách Quang trong thời gian qua, mà còn là mục tiêu, tiêu chí mà Bách Quang đặt ra ngay từ những ngày đầu tiên, đó là luôn mong muốn mang lại thị lực tốt nhất cho người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, uy tín nhất

 

Bách Quang được tạo dựng dựa trên nền tảng hiểu biết về nhãn khoa một cách sâu sắc và đội ngũ điều hành là những Bác sỹ y, Bác sỹ nhãn khoa luôn đề cao y đức thương mại. Để luôn cam kết luôn giữ vững phương châm kinh doanh đã đề ra và mong muốn phát triển tốt đẹp cùng với sự đi lên của xã hội trong việc bảo vệ sức khỏe mắt nói riêng và sức khỏe toàn dân nói chung.


 

Bạn đang xem: BÁCH QUANG - NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM VỀ KÍNH ÁP TRÒNG
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng