Kính Áp Tròng Bách Quang

CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG THUỐC NHỎ MẮT THÔNG THƯỜNG KHI ĐEO LENS KHÔNG?

Adsagency Trung Friday, August, 2022

Trong quá trình sử dụng kính áp tròng, mắt của bạn có thể bị hạn chế quá trình trao đổi oxy, dẫn đến việc mắt nhanh bị khô và gây ra sự khó chịu. Chính vì thế, bạn luôn phải mang theo bên người nước nhỏ mắt đeo lens để khắc phục tình trạng này.

 

CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG THUỐC NHỎ MẮT THÔNG THƯỜNG KHI ĐEO LENS KHÔNG?

 

Trong quá trình sử dụng kính áp tròng, mắt của bạn có thể bị hạn chế quá trình trao đổi oxy, dẫn đến việc mắt nhanh bị khô và gây ra sự khó chịu. Chính vì thế, bạn luôn phải mang theo bên người nước nhỏ mắt đeo lens để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, rất nhiều bạn có thắc mắc rằng, liệu có thể dùng nước nhỏ mắt thông thường thay thế cho nước nhỏ mắt đeo lens có được không? Hãy cùng Bách Quang tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

Dùng thuốc nhỏ mắt thông thường khi đeo lens có được không?

Việc dùng thuốc nhỏ mắt thông thường trong quá trình đeo lens là một việc không phù hợp. Trong thuốc nhỏ mắt thông thường có thể có các thành phần không phù hợp cho lens.

Vì sao nên dùng thuốc nhỏ mắt lens chuyên dụng?

Như đã biết, trong quá trình đeo lens thì quá trình trao đổi oxy của mắt sẽ bị hạn chế đi phần nào. Các loại thuốc nhỏ mắt lens chuyên dụng sẽ giúp cung cấp thêm độ ẩm cho đôi mắt của bạn và lens, giúp lens thêm mềm mại. Từ đó giúp lens bám nhẹ vào mắt mà không gây ra bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho người dùng. 

Việc sử dụng các loại nhỏ mắt lens chuyên dụng còn có tác dụng giúp đẩy trôi bụi bẩn ra ngoài phía khóe mắt. Qua đó giúp tạo nên một môi trường sạch sẽ khi sử dụng lens, hạn chế vi khuẩn phát triển và làm hại tới mắt.

Comfort Drops 20ml - Thuốc nhỏ mắt làm dịu, tái tạo độ ẩm và sạch mắt

Được sản xuất bởi CooperVision, công ty hàng đầu trong thị trường kính áp tròng toàn cầu được thành lập vào năm 1980, Comfort Drops là thuốc nhỏ mắt lens chuyên dụng, giúp làm dịu, tái tạo độ ẩm, làm mới và sạch mắt.

 

Thông tin sản phẩm

Tần suất sử dụng: Hàng ngày theo khuyến nghị

Độ pH: 7.4

Thành phần:

  • Chất tăng độ nhờn

  • HPMC (còn được gọi là Hypromellose)

  • Nước đệm photphat

  • Chất cân bằng độ pH của nước mắt tự nhiên

  • Nước tinh khiết

Chất bảo quản: Polyhexanide

Thời hạn sử dụng sau khi mở nắp: 3 tháng

*Có sẵn trong chai 20ml dạng nhỏ nhiều lần.

Comfort Drop hiệu quả như thế nào?

Làm dịu và tái tạo độ ẩm

Hệ thống sưởi trong nhà, điều hòa không khí và đi đường dài có thể khiến mắt bị khô và khó chịu. Comfort Drops được thiết kế để tái tạo độ ẩm và làm dịu mắt khi tiếp xúc với các môi trường gây khô này.

Làm mới đôi mắt

Việc sử dụng các thiết bị điện tử trong thời gian dài và lịch trình làm việc bận rộn có thể khiến đôi mắt cảm thấy mệt mỏi. Comfort Drops sẽ giúp làm mới sau khi mắt phải làm việc quá lâu.

Làm sạch

Bụi, lông mi, lớp trang điểm mắt và các chất ô nhiễm khác từ môi trường có thể gây kích ứng, tạo cảm giác khó chịu cho đôi mắt. Comfort Drops được tạo ra để giúp làm sạch và mang đến sự thoải mái cho mắt.

Phù hợp cho mọi loại kính áp tròng

Comfort Drops là loại thuốc nhỏ mắt thân thiện với kính áp tròng, phù hợp để sử dụng với mọi loại kính và có thể sử dụng nhiều lần trong ngày để làm mới và bổ sung cho đôi mắt làm việc.

Dịu nhẹ tự nhiên

Với công thức đặc biệt với độ pH tự nhiên như nước mắt, Comfort Drops tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt, thích hợp để sử dụng thường xuyên.

Nên mua thuốc nhỏ mắt Comfort Drops ở đâu?

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, Bách Quang luôn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu về kính áp tròng tại nước ta. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các bạn những chiếc kính áp tròng chính hãng và chất lượng nhất. Liên hệ với Bách Quang ngay để được hướng dẫn đến đại lý gần nhất hoặc truy cập website: https://kinhaptrongbachquang.com/thuoc-nho-mat-lam-diu-tai-tao-do-am-va-sang-mat-comfort-drops-20ml để tìm hiểu thêm thông tin về thuốc nhỏ mắt Comfort Drops.

Bạn đang xem: CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG THUỐC NHỎ MẮT THÔNG THƯỜNG KHI ĐEO LENS KHÔNG?
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng