Kính Áp Tròng Bách Quang

KÍNH ÁP TRÒNG DÙNG 1 LẦN - BIOMEDICS 1DAY EXTRA

Adsagency Trung Tuesday, July, 2022

KÍNH ÁP TRÒNG DÙNG 1 LẦN - BIOMEDICS 1DAY EXTRA

 

Biomedics 1day extra - Tiện lợi và an toàn cho đôi mắt của bạn 

Kính áp tròng Biomedics 1day Extra được thiết kế và sản xuất bởi CooperVision(Mỹ), công ty hàng đầu trong thị trường kính áp tròng toàn cầu được thành lập vào năm 1980. Đây là loại kính áp tròng cận trong suốt dùng 1 ngày, mang lại sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: ocufilcon D 45%

  • Hàm lượng nước: 55%

  • Tỷ lệ truyền dẫn oxy: 27 Dk/t (at -3.00D)

  • Đóng gói: 15 cặp/hộp 

  • Design: Sphere

  • Bán kính: 8.6mm

  • Đường kính: 14.2mm

  • Công suất: -0.50D to -10.00D (bước nhảy 0.50D sau -6.00D)

  • Lịch đeo: Hàng ngày

  • Lịch thay: Hàng ngày

Vì sao nên dùng Biomedics 1day extra?

Đơn giản hóa cuộc sống của bạn

Biomedics 1day Extra là loại lens đeo 1 lần hàng ngày, do đó bạn sẽ không cần phải vệ sinh hay bảo quản qua đêm. Đơn giản là bạn chỉ cần tháo ra sau khi sử dụng xong và vứt nó đi. Điều này tạo ra sự tiện lợi hơn cho cuộc sống của bạn.

Biomedics 1day Extra phù hợp với những người thường xuyên đi du lịch, công tác, hay không thường xuyên đeo kính áp tròng,...

 

Tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Với bán kính cong  8.6 mm giúp Biomedics 1day Extra được tối ưu hơn, tạo ra độ vừa vặn ổn định, an toàn, qua đó giúp người dùng thoải mái khi sử dụng.

Dưỡng ẩm và duy trì đôi mắt khỏe mạnh cho bạn

Với hàm lượng nước 55%, Biomedics 1day Extra sẽ cung cấp đủ độ ẩm cho bạn trong cả ngày. Bên cạnh đó, việc thay lens thường xuyên cũng giúp tăng cường sức khỏe cho đôi mắt.

 

Giảm các vấn đề về dị ứng

Biomedics 1day Extra chỉ được sử dụng trong 1 ngày và bỏ đi sau đó nên sẽ gần như không có thời gian để chất gây dị ứng có thể tích tụ trên ống kính.

Tìm mua Biomedics 1day Extra uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán các sản phẩm kính áp tròng dùng 1 lần. Rất nhiều trong số đó tuy có giá thành rẻ nhưng đi kèm với đó là chất lượng không được đảm bảo. 

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, Bách Quang là một trong những nhà phân phối hàng đầu về kính áp tròng tại nước ta. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các bạn những chiếc kính áp tròng chính hãng và chất lượng nhất. Liên hệ với Bách Quang ngay để được hướng dẫn đến đại lý gần nhất hoặc truy cập website: https://kinhaptrongbachquang.com/kinh-ap-trong-biomedics-1day-extra#1 để tìm hiểu thêm thông tin về kính áp tròng cận trong suốt dùng 1 lần Biomedics 1day Extra.


 

Bạn đang xem: KÍNH ÁP TRÒNG DÙNG 1 LẦN - BIOMEDICS 1DAY EXTRA
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng